MU đạt thỏa thuận mua “người nhện” thay thế De Gea

Thứ 2, 22.02.2021 | 14:12:34
53 lượt xem

Theo thông tin từ Todo Fichajes, MU cơ bản đạt thỏa thuận chiêu mộ thủ thành Gianluigi Donnarumma của AC Milan.

Gianluigi Donnarumma đang chơi rất tốt trong màu áo AC Milan, nhưng hợp đồng của thủ môn này với đội chủ sân San Siro chỉ còn thời hạn tới hết mùa giải năm nay và 2 bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn.

Gianluigi Donnarumma sẽ hết hạn hợp đồng với AC Milan vào cuối mùa giải (Ảnh: Getty).

Gianluigi Donnarumma sẽ hết hạn hợp đồng với AC Milan vào cuối mùa giải (Ảnh: Getty).

Quá trình đàm phán ngưng trệ khiến tương lai của Gianluigi Donnarumma bị đặt dấu hỏi lớn. Hiện tại, nhiều ông lớn của bóng đá châu Âu đã đặt vấn đề với thủ môn sinh năm 1999.

Theo thông tin từ Todo Fichajes, ban lãnh đạo MU cơ bản đạt thỏa thuận chiêu mộ Gianluigi Donnarumma ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021. Do thủ môn người Italia ra đi tự do nên Quỷ đỏ sẽ không mất phí chuyển nhượng. Bởi vậy, mức lương mà MU phải trả cho thủ môn này sẽ tương đối cao.

MU muốn đưa Gianluigi Donnarumma về sân Old Trafford để làm phương án dự phòng cho De Gea. Thủ môn người Tây Ban Nha vẫn có những pha cứu thua xuất sắc, nhưng số lần mắc sai lầm nhiều lên và phản xạ cũng kém nhanh nhạy.

Nếu như MU chiêu mộ thành công Gianluigi Donnarumma thì tương lai của Dean Henderson sẽ bị đặt dấu hỏi lớn. Hiện tại, Dean Henderson đang dự bị cho De Gea và không hài lòng với cuộc sống ở Old Trafford./.


Hoàng Yến/VOV.VN

https://vov.vn/the-thao/mu-dat-thoa-thuan-mua-nguoi-nhen-thay-the-de-gea-838613.vov

  • Từ khóa
Gần 5,5 tỷ USD vốn FDI rót vào Việt Nam trong 2 tháng đầu năm nay
Gần 5,5 tỷ USD vốn FDI rót vào Việt Nam trong 2 tháng đầu năm nay

Thu hút đầu tư nước ngoài tiếp (FDI) tục đạt kết quả tích cực, khi trong 2 tháng đầu năm 2021 đã có 5,46 tỷ USD rót vào Việt Nam.