Sân Mỹ Đình có đủ điều kiện tổ chức các trận đấu vòng loại World Cup 2022?

Thứ 3, 19.10.2021 | 00:00:00
152 lượt xem

Đội tuyển (ĐT) Việt Nam sẽ có trận đấu gặp với Nhật Bản (11-11) và Saudi Arabia (16-11) tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình.

Ngày 30-10 tới là hạn cuối để Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cần có bản báo cáo lên Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) về tình trạng của sân Mỹ Đình để chuẩn bị cho trận đấu của ĐT Việt Nam với Nhật Bản và Saudi Arabia vào tháng 11 tới. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục TDTT, VFF sẽ tiến hành kiểm tra trước khi báo cáo lên AFC.

Sân Mỹ Đình có đủ điều kiện tổ chức các trận đấu vòng loại World Cup 2022?
 Sân Mỹ Đình tu sửa đạt 90% để chuẩn bị cho 2 trận đấu tháng 11 tới của ĐT Việt Nam. Ảnh: Vietnam+

Thông tin từ VFF cho biết, mặt sân Mỹ Đình đã được cải tạo, đạt chất lượng khoảng 90%. Trong cuộc kiểm tra ngày 15-10, lãnh đạo VFF đã yêu cầu mặt sân phải đảm bảo tốt nhất có thể, đáp ứng đúng tiêu chí của AFC.

Còn về phòng VAR, Ban tổ chức trận đấu không được tự ý trang trí. Phòng VAR chỉ cần có đủ diện tích đặt thiết bị và có đường truyền tốt để không ảnh hưởng đến tín hiệu kỹ thuật. Điều này cũng đã được phía Việt Nam chuẩn bị.

Như vậy, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của VFF và Ban tổ chức, AFC chắc chắn sẽ cho phép ĐT Việt Nam lấy sân Mỹ Đình làm sân nhà ở 2 lượt trận sắp tới tại vòng loại World Cup 2022.

ĐẶNG CƯỜNG/qdnd.vn

https://www.qdnd.vn/the-thao/trong-nuoc/san-my-dinh-co-du-dieu-kien-to-chuc-cac-tran-dau-vong-loai-world-cup-2022-674713

  • Từ khóa
Đáp ứng nhu cầu rút tiền mặt tại các cây ATM
Đáp ứng nhu cầu rút tiền mặt tại các cây ATM

Chỉ còn chưa đầy nửa tháng nữa là tới Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Dù đang trong thời điểm cận kề dịp nghỉ Tết dài ngày, nhưng theo nhiều ngân hàng, nhu cầu rút tiền ATM vẫn chưa tăng cao, các trường hợp ATM trục trặc hay hết tiền cũng giảm nhiều so với...