Mourinho tham gia hoạt động từ thiện, chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

Thứ 3, 24.03.2020 | 14:34:52
178 lượt xem

Jose Mourinho tham gia hoạt động từ thiện, phát đồ ăn và nhu yếu phẩm cho người cao tuổi, người gặp khó khăn vì dịch Covid-19.


jose mourinho tham gia hoat dong tu thien, chung tay day lui dich covid-19 hinh 1
Mourinho tham gia hoạt động từ thiện, chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

HLV Jose Mourinho tham gia cùng tổ chức từ thiện tiến hành phát đồ ăn, nhu yếu phẩm cho những người cao tuổi, người gặp khó khăn vì dịch Covid-19 tại Enfield, nơi gần với trung tâm huấn luyện của Tottenham.

Ngoài việc tự tay đóng gói đồ ăn, đi phát nhu yếu phẩm cùng các tình nguyện viên, “Người đặc biệt” còn tận dụng ảnh hưởng của mình để kêu gọi mọi người chung tay góp sức.

“Tôi ở đây để giúp một tay và các bạn cũng có thể tham gia bằng cách quyên góp thực phẩm, tiền bạc hoặc trở thành một tình nguyện viên.” – Jose Mourinho chia sẻ trong đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội.

Bên cạnh HLV Jose Mourinho, một thành viên khác của Tottenham là trung vệ Toby Alderweireld cũng có hành động đẹp khi quyết định tài trợ máy tính bảng cho các bệnh viện và viện dưỡng lão.

“Kế hoạch của tôi là mua thật nhiều máy tính bảng để cung cấp cho các bệnh viện và viện dưỡng lão, giúp đỡ người nhiễm bệnh và những người già có thể trò chuyện video với người thân cùng bạn bè, qua đó vượt qua giai đoạn khó khăn này.” – Toby Alderweireld chia sẻ./.

PV/VOV.VN

https://vov.vn/the-thao/hau-truong/mourinho-tham-gia-hoat-dong-tu-thien-chung-tay-day-lui-dich-covid19-1026343.vov

  • Từ khóa
Ngành điện tử lo khó tiêu thụ vì nhu cầu tại Mỹ, EU giảm mạnh
Ngành điện tử lo khó tiêu thụ vì nhu cầu tại Mỹ, EU giảm mạnh

6 tháng cuối năm, ngành điện tử vẫn bị ảnh hưởng lớn do dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, sẽ làm giảm nhu cầu tiêu thụ tại thị trường Mỹ và châu Âu.