Vĩnh Long giảm án cho 14 phạm nhân

Thứ 5, 23.01.2020 | 18:25:32
96 lượt xem

Trong đợt này có 14 phạm nhân đang chấp hành án tại các trại tạm giam, nhà tạm giữ tại các huyện trong tỉnh.

Cơ quan thi hành án hình sự tỉnh Vĩnh Long vừa làm lễ công bố Quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho các phạm nhân đợt Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020.

vinh long giam an cho 14 pham nhan hinh 1

Các phạm nhân nhận quyết định giảm án tù trong dịp Tết nguyên đán này.


Đợt này có 14 phạm nhân đang chấp hành án tại các trại tạm giam, nhà tạm giữ tại các huyện trong tỉnh. Trong đó 3 phạm nhân được giảm hết thời hạn tù còn lại trong tù, 10 phạm nhân được giảm từ 2 đến 4 tháng. Đây là những phạm nhân chấp hành tốt nội quy, quy chế của trại tạm giam, biết ăn năn hối cải trước việc làm sai trái của mình, đồng thời đã  thực hiện xong phần bồi thường thiệt hại về mặt dân sự cho người bị hại.

Hàng năm tỉnh Vĩnh Long thường xuyên tổ chức lễ giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho các phạm nhân vào các dịp Tết nguyên đán, 30/4 và 2/9 cho những phạm nhân cải tạo tốt. Những phạm nhân khi được về địa phương trước thời hạn đều được chính quyền địa phương tiếp tục quản lý, giáo dục đào tạo nghề giải quyết việc làm sớm hòa nhập vào cuộc sống./.

Chanh Tuy/VOV-ĐBSCL

https://vov.vn/tin-nong/vinh-long-giam-an-cho-14-pham-nhan-1003236.vov

  • Từ khóa
Văn Quan: Tăng thu nhập từ cải ngồng
Văn Quan: Tăng thu nhập từ cải ngồng

Những năm gần đây, nông dân huyện Văn Quan đã đưa vào trồng giống rau cải ngồng vào sản xuất vụ đông, mang lại thu nhập cao cho người nông dân.