9 thanh niên Hải Phòng cầm kiếm đi lang thang tìm đối thủ

Thứ 5, 10.07.2025 | 20:51:49
385 lượt xem

Công an Hải Phòng tạm giữ 9 thanh niên 16-18 tuổi mang theo kiếm, đi xe máy gây rối trật tự công cộng tại phường Lê Thanh Nghị và phường Tứ Minh (Hải Phòng).

Ngày 10/7, Công an TP Hải Phòng cho biết Phòng Cảnh sát hình sự đã tạm giữ 9 người từ 16 đến 18 tuổi để điều tra hành vi Gây rối trật tự công cộng. 

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hải Phòng tạm giữ 9 đối tượng có hành vi Gây rối trật tự công cộng (Ảnh: Công an cung cấp).

Trước đó, trong các ngày 5, 6 và 7/7, tổ tuần tra kiểm soát HP22 – Công an thành phố làm nhiệm vụ trên các tuyến đường thuộc phường Lê Thanh Nghị và phường Tứ Minh, phát hiện nhiều nhóm thanh niên điều khiển xe máy, mang theo kiếm, chạy qua lại trên phố.

Theo xác minh ban đầu, các nhóm này có hành vi tìm nhóm khác để trêu chọc nếu "ngứa mắt", khi bị phản ứng thì quay lại đuổi đánh, còn gặp nhóm đông hơn thì bỏ chạy.

Lực lượng công an đã chủ động nắm tình hình, thu thập chứng cứ, xác minh và tiến hành tạm giữ 9 người liên quan.

Công an thành phố đang tiếp tục mở rộng điều tra, truy tìm các đối tượng khác để xử lý theo quy định pháp luật.


Theo dantri.com.vn

https://dantri.com.vn/phap-luat/9-thanh-nien-hai-phong-cam-kiem-di-lang-thang-tim-doi-thu-20250710073701162.htm

  • Từ khóa