Bà Rịa – Vũng Tàu cho phép khôi phục lại hoạt động sản xuất kinh doanh

Thứ 3, 01.09.2020 | 16:34:44
118 lượt xem

Quán bar, vũ trường, karaoke, sự kiện văn hóa-thể thao, lễ hội, lễ nghi tôn giáo, hội chợ, hội nghị... được phép hoạt động trở lại từ hôm nay (1/9).

Căn cứ tình hình thực tế và kết quả công tác phòng, chống dịch Covid-19, bắt đầu từ hôm nay (1/9), tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho phép các loại hình sản xuất kinh doanh hoạt động trở lại.

Quán bar, vũ trường, karaoke, những sự kiện văn hóa – thể thao, lễ hội, lễ nghi tôn giáo, hội chợ, hội nghị, hội thảo được phép hoạt động trở lại từ hôm nay.

ba ria – vung tau cho phep khoi phuc lai hoat dong san xuat kinh doanh hinh 1
Bà Rịa-Vũng Tàu cho phép khôi phục lại sản xuất kinh doanh để đón khách dịp lễ 2/9.


Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũng chỉ đạo ngành chức năng, chính quyền địa phương tiếp tục tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức tự giác, không được chủ quan lơ là, thực hiện đầy đủ khuyến cáo về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Song song đó, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng chỉ đạo ngành y tế thường xuyên cập nhật, nắm bắt thông tin, dự báo tình hình dịch bệnh, phối hợp với các ngành, địa phương triển khai thực hiện biện pháp phòng ngừa, ứng phó, khắc phục hậu quả kịp thời, nhất là trong dịp nghỉ lễ 2/9; những sự kiện tập trung đông người trong thời gian tới; chuẩn bị kịch bản sẵn sàng cách ly theo từng khu vực, để phòng khi có trường hợp mắc bệnh ngoài cộng đồng./.


Lưu Sơn/VOV-TPHCM

https://vov.vn/kinh-te/ba-ria-vung-tau-cho-phep-khoi-phuc-lai-hoat-dong-san-xuat-kinh-doanh-1090308.vov

  • Từ khóa
Tăng nhập khẩu than và khí làm giảm khả năng tự chủ về năng lượng
Tăng nhập khẩu than và khí làm giảm khả năng tự chủ về năng lượng

Cần tìm kiếm các nguồn nhập khẩu với chi phí hợp lý, ổn định, và đầu tư có trọng điểm cho việc khai thác các nguồn năng lượng trong nước.