Phát hiện 1 sinh viên ĐH Sư phạm Hà Nội mắc Covid-19

Thứ 7, 06.02.2021 | 14:41:55
178 lượt xem

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội khẩn trương phối hợp truy vết sau khi được thông báo có 1 sinh viên 21 tuổi của trường mắc Covid-19.

Ngày 5-2, GS-TS Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, cho biết ngay sau khi trường nhận được thông tin có 1 sinh viên của trường mắc Covid-19, những người có trách nhiệm đang rà soát lại thời khoá biểu cũng như khi em này quay trở lại ký túc xá đã tiếp xúc với những sinh viên nào.

Theo GS Minh, sinh viên này ở trong ký túc xá của trường, tuy nhiên thông tin ban đầu cho biết từ 10 ngày nay em này đã rời ký túc xá đến ở nhà người thân bên ngoài. Sau đó, em này đã quay về ký túc xá để lấy đồ.

Phát hiện 1 sinh viên ĐH Sư phạm Hà Nội mắc Covid-19 - Ảnh 1.

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội có sinh viên mắc Covid-19

Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm cũng cho biết thêm, ngay khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại vào cuối tuần trước, trường ĐH Sư phạm Hà Nội đã chuyển sang học online để đảm bảo an toàn cho sinh viên và giảng viên trước dịch bệnh.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, Tại cuộc họp trực tuyến với các địa phương có dịch Covid-19 sáng 5-2, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết đến sáng 5-2, Điện Biên đã ghi nhận thêm 6 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 2 ca đã được xét nghiệm khẳng định mắc Covid-19. Trong số này có một sinh viên 21 tuổi của Trường ĐH Sư phạm tại Hà Nội.


Yến Anh/Vnexpress.net

https://nld.com.vn/giao-duc-khoa-hoc/phat-hien-1-sinh-vien-dh-su-pham-ha-noi-mac-covid-19-20210205182204105.htm

  • Từ khóa
Lãnh đạo UBND tỉnh kiểm tra tại thành phố Lạng Sơn và huyện Cao Lộc
Lãnh đạo UBND tỉnh kiểm tra tại thành phố Lạng Sơn và huyện Cao Lộc

Sáng ngày 5/3, đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn kiểm tra tình hình triển khai thực hiện dự án nâng cấp, sửa chữa, bổ sung trang thiết bị Cơ sở cai nghiện ma tuý tỉnh (xã Tân Thành, huyện Cao...