Đồng Tháp cho học sinh, sinh viên trên địa bàn nghỉ hết 29/3

Thứ 6, 13.03.2020 | 08:19:11
83 lượt xem

Tỉnh Đồng Tháp vừa quyết định cho học sinh, sinh viên trên địa bàn nghỉ học từ ngày 13/3 đến hết ngày 29/3 để phòng dịch Covid-19.

Tỉnh Đồng Tháp vừa chính thức cho sinh mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên và học viên, sinh viên của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn nghỉ học từ ngày 13/3 đến hết ngày 29/3 để phòng dịch Covid-19.

dong thap cho hoc sinh, sinh vien tren dia ban nghi het 29/3 hinh 1
Đồng Tháp cho học sinh, sinh viên trên địa bàn nghỉ hết 29 tháng 3.
            

Theo đó, trong thời gian nghỉ học tiếp tục thực hiện công tác vệ sinh trường, lớp học, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về phòng, chống dịch bệnh để cha mẹ học sinh, học viên yên tâm đưa con em đến trường học sau khi hết thời gian tạm nghỉ học. Đặc biệt là không tổ chức dạy thêm, học thêm; bồi dưỡng văn hóa, tin học, ngoại ngữ và các hoạt động huy động học sinh tham gia trong thời gian tạm nghỉ.

dong thap cho hoc sinh, sinh vien tren dia ban nghi het 29/3 hinh 2
Sở Giáo dục-Đào tạo tỉnh Đồng Tháp khuyến khích việc tổ chức ôn tập cho học sinh, học viên bằng hình thức online.

Trong công văn của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp cũng nêu rõ, đối với giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn nhắc nhở học sinh, học viên thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh cho bản thân để góp phần phòng, chống dịch, bệnh cho cộng đồng và xã hội. Đồng thời, hướng dẫn học sinh, học viên ôn tập bằng hình thức phù hợp; khuyến khích việc tổ chức ôn tập cho học sinh, học viên bằng hình thức online./.


Phạm Hải/VOV.VN

https://vov.vn/xa-hoi/giao-duc/dong-thap-cho-hoc-sinh-sinh-vien-tren-dia-ban-nghi-het-293-1021080.vov

  • Từ khóa