Hoạt động nhân đạo tại xã Hữu Kiên

Thứ 6, 11.09.2020 | 15:18:36
167 lượt xem

LSTV - Ngày 10/9/2020, Cụm thi đua số 6 Công đoàn viên chức tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Quỹ thiện tâm huyện Chi Lăng đã tổ chức Chương trình khám chữa bệnh, tư vấn cấp phát thuốc miễn phí và tổ chức các hoạt động nhân đạo tại xã Hữu Kiên, huyện Chi Lăng.

Tặng quà cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hữu Kiên, huyện Chi Lăng

Tại đây, Cụm thi đua số 6 Công đoàn viên chức tỉnh cùng các đơn vị, nhà tài trợ đã trao tặng 10 xuất quà cho 10 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hữu Kiên; tổ chức gian hàng 0 đồng cung cấp quần áo và tổ chức khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 300 người nghèo trên địa bàn xã Hữu Kiên và xã Quan Sơn, huyện Chi Lăng; đồng thời trao tặng quần áo, thiết bị, đồ dùng học tập cho học sinh trường PTDT Bán trú Tiểu học 2 xã Hữu Kiên, với tổng giá trị các phần quà gần 70 triệu đồng, trong đó chưa bao gồm giá trị các mặt hàng 0 đồng.

Gian hàng không đồng tại xã Hữu Kiên, huyện Chi Lăng

Tặng quần áo cho các cháu tại học sinh trường PTDT Bán trú Tiểu học 2 xã Hữu Kiên, huyện Chi Lăng

Đây là hoạt động thiết thực của Cụm thi đua 6 Công đoàn viên chức tỉnh nhằm hướng về cơ sở, chung tay, chia sẻ, giúp đỡ cùng bà con vùng sâu, vùng xa, nhất là những người dân còn gặp nhiều khó khăn. Đồng thời, là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ 17 và Đại hội lần thứ 13 của Đảng./.


Vũ Anh - Hoàng Cường

  • Từ khóa
Xuất khẩu hoa quả vào Trung Quốc: Nhiều kì vọng mới
Xuất khẩu hoa quả vào Trung Quốc: Nhiều kì vọng mới

Khi Việt Nam và Trung Quốc cùng kiểm soát, khống chế tốt dịch Covid-19, kì vọng sản phẩm trái cây sẽ có nhiều bước bứt phá trong kim ngạch xuất, nhập khẩu.