Hỗ trợ vật tư y tế phòng dịch cho Sở Giáo dục và Đào tạo

Thứ 6, 04.06.2021 | 14:41:50
133 lượt xem

Ngày 4/6, Công ty Cổ phần Phát triển giáo dục quốc tế Việt Phát Lạng Sơn, phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Lạng Sơn 1, ủng hộ vật tư y tế phòng, chống dịch Covid-19 trị giá 50 triệu đồng cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh.


Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tiếp nhận hỗ trợ của các đơn vị ủng hộ

Các vật tư y tế gồm khẩu trang y tế, nước khoáng sẽ được Sở Giáo dục và Đào tạo phân bổ cho 26 trường THPT và 4 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh để thực hiện các hoạt động phòng dịch và chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021.

Nhân dịp này, Trường THPT Cao Lộc, huyện Cao Lộc đã ủng hộ 15 triệu đồng cho quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đây là những hành động thiết thực của các đơn vị đối với ngành giáo dục tỉnh, giúp ngành có thêm nguồn lực thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong các cơ sở giáo dục, nhất là tại kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia trên địa bàn tỉnh.


HOÀNG TÙNG/BAOLANGSON.VN

https://baolangson.vn/xa-hoi/426436-ho-tro-vat-tu-y-te-phong-dich-cho-so-giao-duc-va-dao-tao.html

  • Từ khóa
Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với lãnh đạo Samsung Việt Nam
Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với lãnh đạo Samsung Việt Nam

Ngày 14/6, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam do ông Choj Jooho, Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam làm trưởng đoàn.