Giá Galaxy Z Fold3 giảm chục triệu đồng tại Việt Nam

Thứ 2, 04.07.2022 | 08:31:36
149 lượt xem

Mức giảm giá của hai mẫu Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 dao động từ 7-13 triệu đồng tùy theo từng phiên bản và dung lượng bộ nhớ trong.

Trao đổi với PV Dân trí, đại diện nhiều hệ thống bán lẻ lớn tại Việt Nam cho biết Samsung vừa triển khai chương trình giảm giá đối với hai mẫu máy Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3. Động thái này nhằm "dọn đường" cho thế hệ smartphone màn hình gập tiếp theo mà hãng chuẩn bị ra mắt trong tháng tới.

Giá Galaxy Z Fold3 giảm chục triệu đồng tại Việt Nam - 1

Theo chia sẻ từ các đại lý, doanh số của thế hệ Galaxy Z Fold3 tăng cao so với phiên bản tiền nhiệm (Ảnh: Thế Anh).

Cụ thể, Galaxy Z Flod3 đang được các đại lý chào bán với mức giá khoảng 29 triệu đồng cho phiên bản 256 GB, giảm 13 triệu đồng so với giá niêm yết. Phiên bản 512 GB có giá 34 triệu đồng, thấp hơn 11 triệu đồng so với giá niêm yết.

Chiếc Galaxy Z Flip3 cũng được điều chỉnh về mức 17,5 triệu đồng, giảm 7,5 triệu đồng so với giá niêm yết. Trong khi đó, phiên bản 256 GB có mức giá khoảng 19 triệu đồng. Đây cũng là mức giá thấp nhất của bộ đôi sản phẩm này kể từ khi được giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

"Sau khi chương trình giảm giá được áp dụng, lượng người dùng quan tâm đến dòng sản phẩm này đã tăng lên khá nhiều. Doanh số cũng có sự tăng trưởng tốt", đại diện hệ thống MTSmart chia sẻ.

Cũng theo chia sẻ từ các đại lý, doanh số trên toàn vòng đời của bộ đôi Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 cao hơn đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm.

"Ngay từ thời điểm ra mắt, Galaxy Z Fold3 đã thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng nhờ mức giá rẻ hơn bản tiền nhiệm 7 triệu đồng, trong khi sở hữu hàng loạt nâng cấp đáng giá. Đến nay, doanh số của Galaxy Z Fold3 đã cao hơn so với Z Fold2 khoảng 5-6 lần", ông Xà Quế Nguyên, Giám đốc hệ thống Hnam Mobile, nói.

Ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện truyền thông hệ thống CellphoneS cho biết trong suốt vòng đời sản phẩm, doanh số dòng Z thế hệ 3 đã tăng trưởng trên 500% so với thế hệ trước.

"Đây là đợt xả hàng mạnh nhất từ trước đến nay. Do đó, sản phẩm cũng sẽ bị giới hạn về số lượng máy bán ra. Với mức giảm giá mạnh như hiện nay, chúng tôi dự đoán rằng sản phẩm này sẽ nhanh chóng "cháy hàng" chỉ trong thời gian ngắn", ông Huy nói thêm.

Các nguồn tin rò rỉ gần đây cho biết thế hệ Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 sẽ được giới thiệu vào tháng 8 tới. Bộ đôi này được cho là sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm.

Giá Galaxy Z Fold3 giảm chục triệu đồng tại Việt Nam - 2

Nhiều nguồn tin rò rỉ cho rằng thiết kế của Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 sẽ không có nhiều thay đổi so với bản tiền nhiệm.

Theo đó, Galaxy Z Fold4 sẽ sở hữu thiết kế dạng gập cánh bướm, tương tự như các phiên bản Galaxy Fold trước đây. Sản phẩm vẫn sở hữu màn hình phụ 6,2 inch bên ngoài và màn hình 7,6 inch bên trong. Mặt sau của chiếc smartphone màn hình gập này vẫn là cụm 3 camera, tương tự Galaxy Z Fold3.

Ngoài ra, Galaxy Z Fold4 được kỳ vọng sẽ tích hợp sẵn bút S Pen, tương tự Galaxy S22 Ultra. Theo PhoneArena, chiếc smartphone màn hình gập của Samsung sẽ trang bị chip xử lý Snapdragon 8 Gen 1+, phiên bản nâng cấp của Snapdragon 8 Gen 1.


Thế Anh/dantri.com.vn

https://dantri.com.vn/suc-manh-so/gia-galaxy-z-fold3-giam-chuc-trieu-dong-tai-viet-nam-20220703155900224.htm

  • Từ khóa