Hãng ô tô Trung Quốc gây chú ý bằng chiếc xe mạ vàng chói lóa

Thứ 2, 22.03.2021 | 13:43:12
111 lượt xem

Mạ vàng cho xe là một công việc "mạo hiểm", vì tỉ lệ thất bại cao hơn thành công. Tuy nhiên, có một điều gần như chắc chắn; đó là chiếc xe sẽ rất thu hút sự chú ý.


Hãng ô tô Trung Quốc gây chú ý bằng chiếc xe mạ vàng chói lóa - 1

Đó có lẽ cũng là mục đích chính của SAIC khi quyết định mang một chiếc Roewe iMax8 tới gửi gắm để nghệ nhân Wang Kaifang người Trung Quốc mạ vàng.

Theo đó, nhiều chi tiết ngoại thất đã được mạ vàng chói lóa, như cản trước cỡ lớn, viền các khe gió, viền cụm đèn pha, gáo gương, viền cửa kính, ốp chân cửa, logo... Bộ la-zăng cỡ lớn cũng được mạ vàng bắt mắt.

Theo trang Car News China, Wang Kaifang là một nhà điêu khắc nổi tiếng với các tác phẩm bằng vàng ở Trung Quốc. Không có ảnh chụp nội thất của chiếc iMax 8 có một không hai này, nên không rõ bên trong xe có chi tiết nào được mạ vàng không.

Mẫu xe đa dụng Roewe iMax 8 chính thức ra mắt vào tháng 10 năm ngoái, với cả phiên bản chạy xăng và phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện. Bản chạy xăng dùng động cơ 4 xy-lanh tăng áp 1.5L, cho công suất 180 mã lực, và một bản động cơ 4 xy-lanh tăng áp 2.0L cho công suất 224 mã lực. Cả hai động cơ này kết hợp với hộp số tự động 8 cấp Aisin. Trong khi đó, không có nhiều thông tin về phiên bản chạy điện, chỉ biết rằng nó sẽ có công suất khoảng 200 mã lực.

Hãng ô tô Trung Quốc gây chú ý bằng chiếc xe mạ vàng chói lóa - 2

Hãng ô tô Trung Quốc gây chú ý bằng chiếc xe mạ vàng chói lóa - 3

Hãng ô tô Trung Quốc gây chú ý bằng chiếc xe mạ vàng chói lóa - 4

Hãng ô tô Trung Quốc gây chú ý bằng chiếc xe mạ vàng chói lóa - 5


Nhật Minh/dantri.com.vn

https://dantri.com.vn/o-to-xe-may/hang-o-to-trung-quoc-gay-chu-y-bang-chiec-xe-ma-vang-choi-loa-20210322081241619.htm

  • Từ khóa
Nâng sao cho sản phẩm OCOP: Các cơ sở sản xuất cần chủ động
Nâng sao cho sản phẩm OCOP: Các cơ sở sản xuất cần chủ động

Sao OCOP là đại lượng thể hiện chất lượng, sức cạnh tranh của sản phẩm OCOP trên thị trường, cũng như tiềm năng phát triển sản phẩm theo hướng hàng hóa xuất khẩu. Tuy nhiên, đến nay, hầu hết các cơ sở sản xuất sản phẩm OCOP vẫn còn thiếu sự mạnh dạn, chủ...