HLV Chung Hae Seong: Công Phượng vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu

Thứ 5, 18.06.2020 | 00:00:00
62 lượt xem

Dù Công Phượng tỏa sáng rực rỡ với 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo giúp CLB TPHCM thắng Viettel 3-0, HLV Chung Hae Seong vẫn chưa hài lòng.

Công Phượng vừa có trận đấu hay nhất từ khi chuyển tới CLB TPHCM. Anh có 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo giúp đội đương kim á quân V-League đánh bại Viettel 3-0.

hlv chung hae seong: cong phuong van chua dap ung duoc yeu cau  hinh 1
Công Phượng tỏa sáng nhưng vẫn chưa làm HLV Chung Hae Seong hài lòng. 


Bất chấp điều đó, HLV Chung Hae Seong vẫn chưa hài lòng với những gì Công Phượng thể hiện, ông cho rằng tiền đạo sinh năm 1995 cần hỗ trợ tốt hơn cho khâu phòng ngự.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ: "Công Phượng gặp áp lực về phòng ngự. Trước trận, tôi đã yêu cầu cậu ấy phòng ngự nhiều hơn nhưng vào trận Phượng chưa đáp ứng được yêu cầu. Tuy nhiên, càng đá thì cậu ấy càng hòa nhập được với đội. Tôi vui với phong độ của Công Phượng".

HLV Chung Hae Seong khẳng định chiến thắng hôm nay đến từ nỗ lực bền bỉ của các cầu thủ. CLB TPHCM đã rút kinh nghiệm sau những trận đấu không thành công để có được thành quả.

Ông Chung nói: "Tôi nói lý do chiến thắng là từ nỗ lực của các học trò. Họ cho thấy văn hóa bóng đá của TPHCM như thế nào. Không phải theo kết quả từng trận đấu, mà là ở tinh thần đoàn kết và sức mạnh tập thể.

CLB TPHCM đã mổ băng lại để nghiên cứu CLB Viettel, xem các trận Viettel đá và biết trận họ thay đổi một vài vị trí. Vì vậy chúng tôi phải chuẩn bị kỹ. Sau khi thua trận trước Sài Gòn FC, tinh thần cầu thủ không tốt. Bóng đá chuyên nghiệp luôn có trận tốt, trận không. Sau trận đấu, chúng tôi phải tập trung lại".

Ở vòng đấu tiếp theo diễn ra ngày 23/6, CLB TPHCM sẽ có chuyến làm khách đến sân Vinh của SLNA./. 


PV/VOV.VN

https://vov.vn/the-thao/bong-da/hlv-chung-hae-seong-cong-phuong-van-chua-dap-ung-duoc-yeu-cau-1061054.vov

  • Từ khóa
Cần một cộng đồng doanh nghiệp vững chãi để phát triển trong đại dịch
Cần một cộng đồng doanh nghiệp vững chãi để phát triển trong đại dịch

Trước cả “nguy” và “cơ” từ suy giảm kinh tế do đại dịch, 95% DN quy mô nhỏ và vừa cần một cộng đồng vững chãi làm chỗ dựa tin cậy để phát triển lâu dài.