Điều khoản giải phóng hợp đồng 700 triệu Euro hết giá trị, Barca sẽ mất trắng Messi?

Thứ 2, 31.08.2020 | 08:14:32
95 lượt xem

Kênh Cadena SER tiết lộ, điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 700 triệu Euro trong giao kèo giữa Barca và Lionel Messi đã hết hạn.


dieu khoan giai phong hop dong 700 trieu het gia tri, barca se mat trang messi? hinh 1
Điều khoản giải phóng hợp đồng 700 triệu Euro hết giá trị, Barca sẽ mất trắng Messi? (Ảnh: AFP)

Kênh Cadena SER tiết lộ, điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 700 triệu Euro trong giao kèo giữa Barca và Lionel Messi đã hết hạn vào cuối mùa giải 2019/2020 và không còn giá trị.

Năm 2017, Lionel Messi ký hợp đồng có hiệu lực đến hết mùa giải 2019/2020 với Barca kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm. Như vậy, mùa giải 2020/2021 là mùa giải tùy chọn và Lionel Messi đã lựa chọn không tiếp tục gắn bó với Barca.

Cadena SER mô tả tình thế giữa đôi bên ở thời điểm hiện tại: "Barca muốn Lionel Messi gia hạn hợp đồng nhưng Lionel Messi thì không. Anh muốn chấm dứt hợp đồng và tự do ra đi sau khi từ chối gia hạn với đội bóng." 

Tuy nhiên, phía Barca đã đưa ra phủ nhận thông tin trên và khẳng định rằng điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 700 triệu Euro của Lionel Messi vẫn còn hiệu lực.

Hôm thứ Ba tuần này, Lionel Messi đã gửi fax tới ban lãnh đạo đội bóng thông báo sẽ kích hoạt điều khoản đơn phương chấm dứt hợp đồng. Trong khi đó, Barca cho rằng điều khoản này đã hết hạn từ tháng 6. 

Người đại diện của Lionel Messi đã yêu cầu gặp mặt ban lãnh đạo Barca để bàn thảo về tương lai, với mong muốn tìm giải pháp chia tay êm đẹp nhưng bất thành. Siêu sao 33 tuổi đã phản ứng bằng việc từ chối hội quân để làm xét nghiệm Covid-19 theo lịch của toàn đội và sẽ bỏ tập./. 


PV/VOV.VN

https://vov.vn/the-thao/bong-da/dieu-khoan-giai-phong-hop-dong-700-trieu-euro-het-gia-tri-barca-se-mat-trang-messi-1089687.vov

  • Từ khóa
Xuất khẩu hoa quả vào Trung Quốc: Nhiều kì vọng mới
Xuất khẩu hoa quả vào Trung Quốc: Nhiều kì vọng mới

Khi Việt Nam và Trung Quốc cùng kiểm soát, khống chế tốt dịch Covid-19, kì vọng sản phẩm trái cây sẽ có nhiều bước bứt phá trong kim ngạch xuất, nhập khẩu.