Ramos nói điều bất ngờ khi được hỏi về tương lai của Messi

Thứ 5, 03.09.2020 | 11:20:02
87 lượt xem

Phát biểu trước trận đấu giữa Đức với Tây Ban Nha, Ramos muốn Messi ở lại Barca thay vì ra đi ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Tương lai của Messi đang khiến báo giới tốn khá nhiều giấy mực trong thời gian qua. Tiền đạo người Argentina muốn kích hoạt điều khoản được ra đi tự do, nhưng Barca đang làm mọi cách để trói chân ngôi sao của mình.

ramos muon messi o lai barca hinh 1
Ramos muốn Mess ở lại Barca (Ảnh: Getty).


Phát biểu trong buổi họp báo trước trận Đức vs Tây Ban Nha tại UEFA Nations League 2020/2021, Ramos đã bày tỏ quan điểm của mình, khi được phóng viên hỏi về tương lai của Messi.

Đội trưởng của Real Madrid cho biết: “Đó là một vấn đề mà chúng ta phải gác qua một bên, nó không liên quan tới chúng tôi. Tôi không biết anh ấy có đang làm điều tốt nhất cho tương lai của mình hay không.

Đối với bóng đá Tây Ban Nha, với Barca và với Real Madrid thì chúng tôi muốn đánh bại những người giỏi nhất, chúng tôi muốn anh ấy ở lại vì muốn những điều tốt nhất xung quanh”.

Hiện tại, hợp đồng của Ramos với Real Madrid còn thời hạn tới mùa hè 2021, hậu vệ này với ban lãnh đạo “Kền kền trắng” vẫn chưa tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng.  Khi được phóng viên hỏi về tương lai, Ramos khẳng định, điều quan trọng nhất bây giờ là chuẩn bị cho mùa giải mới và anh chưa bao giờ nghĩ sẽ rời sân Bernabeu./.


Hoàng Yến/VOV.VN

https://vov.vn/the-thao/bong-da/ramos-noi-dieu-bat-ngo-khi-duoc-hoi-ve-tuong-lai-cua-messi-1090854.vov

  • Từ khóa
Thúc đẩy hợp tác kinh tế song phương giữa Việt Nam và Vương quốc Anh
Thúc đẩy hợp tác kinh tế song phương giữa Việt Nam và Vương quốc Anh

Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh vừa có buổi làm việc với Quốc vụ khanh phụ trách Chính sách Thương mại Vương quốc Anh Greg Hands.