Lãnh đạo Ban Thanh niên Quân đội và các đại biểu học viên, sinh viên Quân đội dự Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X.


17 đồng chí tham dự Đại hội là những đại biểu ưu tú đại diện cho hàng chục nghìn học viên, sinh viên các học viện, nhà trường trong quân đội; mang tiếng nói của học viên, sinh viên quân đội trong diễn đàn lớn của Đại hội.
 

Giao nhiệm vụ cho Đoàn đại biểu, Trung tá Nguyễn Đức Cương nhấn mạnh: Đây là vinh dự của bản thân, là trách nhiệm của người đại biểu đại diện cho cán bộ, học viên, sinh viên đơn vị mình, cho cán bộ, học viên, sinh viên các học viện, nhà trường trong quân đội. Các đại biểu cần giữ vững tư thế, lễ tiết tác phong quân nhân, hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ; chấp hành nghiêm quy chế, chương trình của Đại hội cũng như các quy định của từng đoàn đại biểu mà mình là thành viên; thực hiện nghiêm chế độ thông tin, báo cáo kịp thời suốt thời gian diễn ra Đại hội. Đối với các đồng chí được phân công phát biểu trực tiếp tại Đại hội, cần chuẩn bị thật tốt nội dung. Quá trình tham gia bầu cử Ban Chấp hành khóa X, cần nghiên cứu kỹ về lý lịch đại biểu, cơ cấu của các lực lượng trong Ban Chấp hành để bầu tập trung, vừa bảo đảm bầu đúng người có đức, có tài, vừa bảo đảm cơ cấu của tuổi trẻ quân đội tham gia Ban Chấp hành. Sau đại hội về các học viện, nhà trường, báo cáo với lãnh đạo chỉ huy về kết quả Đại hội.
 

Tổng cục Chính trị, Ban TNQĐ tin tưởng rằng, phát huy  truyền thống 74 năm của Quân đội nhân dân Việt Nam, 66 năm của TNQĐ, Đoàn đại biểu học viên, sinh viên Quân đội có những đóng góp quan trọng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội SVVN lần thứ X.