Lộc Bình: Trên 100 đoàn viên tham gia ngày hội thanh niên công nhân

Thứ 7, 18.05.2024 | 14:52:16
400 lượt xem

Chiều 17/5, tại Công ty Than Na Dương, Huyện đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam huyện Lộc Bình tổ chức ngày hội thanh niên công nhân năm 2024.

Đoàn viên công nhân được hướng dẫn lái xe an toàn bằng mô hình

Trong chương trình, trên 100 đoàn viên thanh niên là công nhân của Công ty Than Na Dương, Công ty Nhiệt điện Na Dương (huyện Lộc Bình) đã được nghe tuyên truyền về an toàn giao thông và hướng dẫn lái xe an toàn, tham gia hoạt động hỏi đáp về Luật Giao thông đường bộ; tuyên truyền về tình yêu, hôn nhân, gia đình và sức khỏe sinh sản... với các nội dung tuyên truyền thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức và trang bị cho đoàn viên, thanh niên công nhân những kiến thức cần thiết trong cuộc sống.

Các cá nhân được nhận Giấy khen của Ban Chấp hành đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Lộc Bình

Nhân dịp này, 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng Công nhân đã được nhận Giấy khen của Huyện đoàn Lộc Bình; 5 đoàn viên thanh niên công nhân tiêu biểu trong lao động sản xuất được nhận quà của Công ty Than Na Dương (mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng). 

Các cán bộ đoàn thanh niên và thanh niên công nhân tham gia hoạt động giao lưu thể thao

Cũng trong chương trình đã diễn ra hoạt động giao lưu bóng đá giữa các cán bộ đoàn thanh niên trên địa bàn huyện và thanh niên công nhân của hai công ty. Chương trình được tổ chức nhân Tháng Công nhân (5/2024) nhằm phát huy vai trò của tổ chức đoàn thanh niên, hội liên hiệp thanh niên trong chăm lo, hỗ trợ, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của thanh niên công nhân. 


Theo baolangson.vn

https://baolangson.vn/loc-binh-tren-100-doan-vien-tham-gia-ngay-hoi-thanh-nien-cong-nhan-5008812.html

  • Từ khóa