Vụ đoàn xe rước dâu dừng giữa đường chụp ảnh: Khởi tố Hải "Idol"

Chủ nhật, 19.05.2024 | 09:01:05
350 lượt xem

Phạm Đức Hải (ở Hải Dương), còn được gọi là Hải "Idol", cùng 3 người khác vừa bị khởi tố về tội Gây rối trật tự công cộng. Hải bị cáo buộc xúi giục người khác dừng ô tô giữa đường để chụp ảnh.

Tối 18/5, Công an huyện Gia Lộc (Hải Dương) cho biết, đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố 4 bị can về tội Gây rối trật tự công cộng, trong vụ đoàn rước dâu bằng ô tô dừng đỗ phương tiện trên tuyến đường trục Bắc - Nam để chụp ảnh.

Với tội danh trên, Cơ quan CSĐT Công an huyện Gia Lộc đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phạm Đức Hải (28 tuổi, ở Gia Lộc, Hải Dương, còn gọi là Hải "Idol") và Vương Đình Trường (20 tuổi, ở Tân Kỳ, Nghệ An).

Cùng tội danh trên, 2 bị can khác chỉ bị khởi tố nhưng không bị tạm giam là Nguyễn Văn Năm (25 tuổi, ở Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) và Phạm Ngọc Phong (25 tuổi, ở TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương).

Vụ đoàn xe rước dâu dừng giữa đường chụp ảnh: Khởi tố Hải Idol - 1

Đoàn xe dừng đỗ giữa đường gây ùn tắc (Ảnh: Cắt từ clip).

Trước đó chiều 21/4, tại đường trục Bắc - Nam thuộc địa bàn xã Toàn Thắng (Gia Lộc, Hải Dương), Hải đã có hành vi xúi giục một số người khác trong đoàn rước dâu cùng dừng đỗ ô tô giữa đường để chụp ảnh.

Hành vi trên của nhóm Hải đã gây bức xúc cho những người tham gia giao thông và quần chúng nhân dân ở địa phương và gây ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự, an toàn xã hội trên không gian mạng.

Ngay sau khi nhận được phản ánh, Cục CSGT đã chỉ đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Hải Dương rà soát, kiểm tra, xác minh vụ việc.

Quá trình làm việc tại cơ quan công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi vi phạm.


Theo dantri.com.vn

https://dantri.com.vn/phap-luat/vu-doan-xe-ruoc-dau-dung-giua-duong-chup-anh-khoi-to-hai-idol-20240518224133047.htm

  • Từ khóa