Máy tính trong kiểu dáng chiếc bàn phím gập

Thứ 4, 10.07.2024 | 14:36:11
335 lượt xem

Một hãng công nghệ Trung Quốc vừa trình làng chiếc máy tính cá nhân trong kiểu dáng độc đáo, đó là chiếc bàn phím có khả năng gập đôi.

Ling Long, một công ty công nghệ khởi nghiệp của Trung Quốc, vừa trình làng một chiếc máy tính cá nhân với kiểu dáng độc đáo. Sản phẩm này có thiết kế như một chiếc bàn phím không dây, đi kèm phần touchpad chuột cảm ứng ở phía dưới.

Máy tính trong kiểu dáng chiếc bàn phím gập - 1

Chiếc máy tính cá nhân của Ling Long trong kiểu dáng bàn phím hoàn chỉnh, với một phần touchpad nhỏ để điều khiển chuột (Ảnh: Ling Long).

Điểm nhấn đặc biệt của máy tính này là khả năng gập đôi lại để thu gọn kích thước. Khi gập lại, máy có kích thước chỉ tương đương 1/4 một chiếc laptop MacBook của Apple, cho phép người dùng dễ dàng nhét vào túi quần sau.

Bên trong bàn phím này là một chiếc máy tính hoàn chỉnh, với chip xử lý Ryzen 8840U của AMD, tùy chọn bộ nhớ RAM 16GB kèm ổ cứng lưu trữ 512GB hoặc RAM 32GB và ổ cứng 1TB.

Máy tính trong kiểu dáng chiếc bàn phím gập - 2

Điểm nhấn của chiếc máy tính này là khả năng gấp đôi lại để thu nhỏ kích thước (Ảnh: Ling Long).

Sản phẩm vẫn được tích hợp quạt thông gió để làm mát trong quá trình hoạt động. Máy được trang bị một cổng kết nối USB-A, 2 cổng USB-C, hỗ trợ kết nối WiFi6 và có thỏi pin dung lượng 16.000 mAh, cho phép hoạt động liên tục từ 4 đến 6 giờ, tùy thuộc vào tác vụ của người dùng.

Máy tính trong kiểu dáng chiếc bàn phím gập - 3

Khi gấp đôi sản phẩm, người dùng có thể dễ dàng nhét chiếc máy tính này vào túi quần (Ảnh: Ling Long).

Nhược điểm của chiếc máy tính gập này là không được trang bị màn hình ngoài. Để sử dụng, người dùng cần phải kết nối với màn hình. Máy hoạt động trên hệ điều hành Windows 11 của Microsoft.

Trước mắt, Ling Long sẽ ra mắt 200 mẫu sản phẩm để thử nghiệm thị trường, với mức giá 2.699 tệ (tương đương 9,4 triệu đồng) cho tùy chọn bộ nhớ 16GB/512GB và mức giá tăng lên 3.599 tệ (tương đương 12,5 triệu đồng) cho phiên bản bộ nhớ 32GB/1TB.


Theo dantri.com.vn

https://dantri.com.vn/suc-manh-so/may-tinh-trong-kieu-dang-chiec-ban-phim-gap-20240709161207483.htm

  • Từ khóa