Hà Nội: Xe buýt bất ngờ bốc cháy lúc rạng sáng

Thứ 5, 22.02.2024 | 14:44:50
446 lượt xem

Vào thời điểm trên, xe buýt lưu thông theo hướng Lương Yên đi Bác Cổ khi vừa nhập vào làn đường Nguyễn Khoái trên cao, trước cổng Bệnh viện Hữu nghị Việt-Xô đã bất ngờ bốc cháy. Đám cháy nhanh chóng bốc cao từ phía đầu xe và lan ra vào những vật liệu nội thất ghế, nhựa khiến ngọn lửa bùng lên dữ dội.

Rất may, vụ cháy xảy ra vào lúc sáng sớm và là chuyến xe đầu tiên gần như không có hành khách nên những người trên xe đã kịp hô hoán và chạy thoát khỏi xe. Cùng với đó, người dân cũng hỗ trợ dập lửa bằng bình chữa cháy cầm tay, nhưng do ngọn lửa đã lan rộng nên không hiệu quả.

Ngọn lửa bùng lên dữ dội. 

Hiện trường vụ cháy xe buýt sáng sớm 22-2.

Nhận được tin báo, Công an quận Hai Bà Trưng phối hợp với Công an quận Hoàn Kiếm đã nhanh chóng có mặt, khống chế đám cháy không để lây lan và ảnh hưởng đến dãy phố kinh doanh săm lốp, xưởng sửa chữa ô tô và cây xăng Lương Yên gần đó.

Đám cháy được dập tắt không lâu sau đó. Tuy nhiên, xe buýt bị cháy trơ khung, hư hỏng gần như hoàn toàn. Hiện trường vụ cháy cũng được di chuyển ngay sau đó, vào trước giờ cao điểm giao thông trong ngày.

Theo thông tin ban đầu, đám cháy không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.


Theo dantri.com.vn

https://www.qdnd.vn/phap-luat/an-ninh-trat-tu/ha-noi-xe-buyt-bat-ngo-boc-chay-luc-rang-sang-765888

  • Từ khóa