Chiều 14-9, Đoàn công tác Tổng cục Hậu cần do Thiếu tướng Phạm Mạnh Cường, Phó chủ nhiệm Tổng Cục Hậu cần làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác hậu cần 9 tháng đầu năm 2020, tại Sư đoàn 324.
Báo cáo với đoàn kiểm tra cho thấy, 9 tháng đầu, Sư đoàn 324 đã khai thác, tạo nguồn bảo đảm đầy đủ tiêu chuẩn, định lượng ăn cho các đối tượng, cơ cấu bữa ăn phù hợp, khoa học, đảm bảo vệ sinh an toàn lương thực, thực phẩm. Có nhiều biện pháp phát triển tăng gia sản xuất, cải thiện đời sống bộ đội. Chất lượng hệ thống vườn rau được duy trì tốt, bảo đảm được nhu cầu rau xanh tại bếp, đồng thời phát triển đàn gia cầm để bù đắp lượng thịt lợn thiếu hụt do ảnh hưởng của dịch tả lợn châu Phi, thu hoạch từ tăng gia sản xuất đạt và vượt chỉ tiêu đề ra.
Thiếu tướng Phạm Mạnh Cường, Phó chủ nhiệm Tổng Cục Hậu cần phổ biến công tác kiểm tra. |
Sau khi nghe báo cáo đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra công tác bảo đảm hậu cần sẵn sàng chiến đấu, tăng gia sản xuất, chăn nuôi tập trung, chế biến lương thực thực phẩm và dụng cụ cấp dưỡng công tác quân trang, doanh trại, nhà ăn nhà bếp tại đơn vị Trung đoàn BB1.
Tin, ảnh: HÀ HỮU TÂN/qdnd