Xuất hiện quán karaoke hang đá ở Hà Giang gây xôn xao

Chủ nhật, 03.12.2023 | 09:07:20
1,199 lượt xem

Hình ảnh quán karaoke hang đá ở Hà Giang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người nói "muốn vừa hát vừa hòa mình vào thiên nhiên".

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền hình ảnh "quán karaoke hang đá - Ngọc Diễm" tại xã Du Tiến, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

Theo hình ảnh được chia sẻ, phía trước quán là một con suối, xung quanh cây cối um tùm, cửa vào hang rất nhỏ. Bên trong bố trí hệ thống đèn, âm thanh, sàn được lát bằng đá hoa. 

"Mặc dù đã phát hiện một quán karaoke trong núi đá siêu độc lạ tại Hà Giang từ 2019 nhưng mới đây cư dân mạng lại thổn thức muốn vừa hát vừa hòa mình vào thiên nhiên", nội dung bài viết. 

Trao đổi với phóng viên Dân trí, anh Nguyễn Văn Dẫn (sống tại xã Du Tiến) - chủ quán "karaoke hang đá - Ngọc Diễm", cho biết quán được xây dựng và hoàn thiện trong năm 2019, nhưng do không được cấp giấy phép hoạt động nên đã đóng cửa tại thời điểm đó.

"Không hiểu sao hình ảnh quán từ 4 năm trước được mọi người chia sẻ trên mạng xã hội", anh Dẫn nói.

Xuất hiện quán karaoke hang đá ở Hà Giang gây xôn xao - 1

Hình ảnh quán karaoke hang đá tại Hà Giang gây xôn xao mạng xã hội (Ảnh: MXH).

Theo anh Dẫn, khu vực xây dựng quán chỉ là một hốc đá nhỏ thuộc phần đất của gia đình. Anh đã san phẳng, lát nền, làm một phòng hát karaoke, còn ở ngoài san lấp thành khu vực sân để ăn uống.

Sau khi quán dừng hoạt động, anh đã tháo dỡ biển, hệ thống âm thanh, ánh sáng, trả lại dáng vẻ thô sơ ban đầu của hốc đá. Gia đình hiện chưa có dự định kinh doanh tại khu vực này. 

Lãnh đạo UBND xã Du Tiến cho biết những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua là không đúng sự thật, quán karaoke đã dừng hoạt động từ năm 2019. 

"Trước đây người dân cải tạo hốc đá, dựng biển quán karaoke, dự định đón khách. Khi nắm thông tin, địa phương đã yêu cầu dừng hoạt động, tháo dỡ biển quảng cáo", vị lãnh đạo thông tin.


Theo dantri.com.vn

https://dantri.com.vn/du-lich/xuat-hien-quan-karaoke-hang-da-o-ha-giang-gay-xon-xao-20231129151830700.htm

  • Từ khóa