Vietnam Airlines điều chỉnh đường bay qua Trung Đông

Thứ 3, 16.04.2024 | 08:49:26
279 lượt xem

Nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho hành khách và hoạt động khai thác, Vietnam Airlines đã chủ động theo dõi và chuyển hướng các chuyến bay giữa Việt Nam và châu Âu tránh xa các khu vực có khả năng chịu ảnh hưởng trước khi căng thẳng tại Trung Đông bùng phát.

Vietnam Airlines chủ động chuyển hướng các chuyến bay giữa Việt Nam và châu Âu, tránh xa khu vực có khả năng bị căng thẳng tại Trung Đông.


Theo đó, các đường bay đang khai thác thường lệ đi châu Âu giữa Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Paris (Cộng hòa Pháp), Frankfurt (Liên bang Đức), London (Vương quốc Anh) được chuyển hướng để cách xa và không bay qua không phận khu vực bị ảnh hưởng.

Việc điều chỉnh đường bay sẽ kéo dài thời gian bay thêm khoảng 15 phút giữa Việt Nam và châu Âu, đồng thời phát sinh thêm nhiều chi phí khai thác cho hãng. Tuy nhiên, bảo đảm nguyên tắc ưu tiên số 1 về an toàn cho hành khách và phi hành đoàn, Vietnam Airlines sẽ duy trì việc điều chỉnh đường bay cho đến khi tình hình căng thẳng kết thúc.

Vietnam Airlines điều chỉnh đường bay qua Trung Đông ảnh 1

Vietnam Airlines sẽ duy trì việc điều chỉnh đường bay cho đến khi tình hình căng thẳng kết thúc.

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách có kế hoạch đến, đi từ châu Âu trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhập thông tin trên website, fanpage của hãng hoặc liên hệ Tổng đài Trung tâm chăm sóc khách hàng.


Theo nhandan.vn

https://nhandan.vn/vietnam-airlines-dieu-chinh-duong-bay-qua-trung-dong-post804852.html  • Từ khóa