Người đàn ông bị nghi bắt cóc trẻ em do chở bé gái mới quen

Thứ 6, 11.04.2025 | 08:32:09
326 lượt xem

Khi chở bé gái 13 tuổi rời khỏi Lâm Đồng, ông V. bị người dân nghi ngờ là đối tượng bắt cóc trẻ em. Ông này sau đó bị nhiều người bắt giữ, giao cơ quan công an.

Ngày 10/4, Công an thị trấn Mađaguôi, huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra vụ việc một người đàn ông bị dân vây bắt do nghi ngờ có hành vi bắt cóc trẻ em.

Theo thông tin ban đầu, ông T.N.V. (50 tuổi, trú tại TPHCM) đã quen biết bé T.Th. (13 tuổi, trú tại thị trấn Mađaguôi) thông qua mạng xã hội. Khi cháu bé nhờ xin việc làm ở TPHCM, ông V. đồng ý giúp đỡ.

Ông V. bị người dân bắt giữ (Ảnh: Khánh Hồng).

Chiều 10/4, ông V. điều khiển xe máy từ TPHCM lên Đạ Huoai để gặp bé Th. theo kế hoạch hẹn trước. Đến 18h20 cùng ngày, ông V. lái xe máy chở cháu bé lưu thông trên quốc lộ 20 theo hướng Lâm Đồng - TPHCM thì bị người nhà của bé Th. phát hiện và đuổi theo.

Khi ông V. chở bé Th. đến khu vực thuộc xã Phú Sơn, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, ông đã bị người nhà cháu bé và người dân chặn bắt. Nhiều người cho rằng ông V. có hành vi bắt cóc trẻ em nên đã hô hoán, quay video và phát tán lên các trang mạng xã hội.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an thị trấn Mađaguôi phối hợp với cơ quan chức năng huyện Tân Phú (Đồng Nai) có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc.

Trong đêm, Công an thị trấn Mađaguôi đã lấy lời khai của những người liên quan để phục vụ công tác điều tra.


Theo dantri.com.vn

https://dantri.com.vn/phap-luat/nguoi-dan-ong-bi-nghi-bat-coc-tre-em-do-cho-be-gai-moi-quen-20250410224716984.htm

  • Từ khóa