Công an đưa bà Na về nhà để dựng lại hiện trường vụ sát hại con mình để trục lợi bảo hiểm. Rất đông người dân hiếu kỳ kéo đến theo dõi vụ việc.
Tối 6/4, Đại tá Nguyễn Hà Lai, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh tổ chức thực nghiệm lại hiện trường vụ án người mẹ sát hại con ruột để nhận tiền bảo hiểm.
Theo người dân sống gần nhà bà Tô Thị Ty Na (SN 1981, ở thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam), từ tối 6/4, lực lượng công an đã có mặt tại hẻm vào nhà bà Na để giữ gìn an ninh trật tự; dựng rào chắn, hạn chế người dân vào trong hẻm, đảm bảo tốt cho công tác điều tra.
Rất đông người dân tập trung gần nhà bà Na theo dõi vụ việc (Ảnh: Bình An).
Bà Tô Thị Ty Na được đưa vào trong nhà mình để dựng lại hiện trường, thực hiện công tác điều tra vụ án mạng.
Ở ngoài đường, hàng nghìn người dân hiếu kỳ tập trung kín đường và bàn tán xôn xao. Đến khoảng 21h30 cùng ngày, việc thực nghiệm hiện trường vẫn đang được tiếp tục.
Như Dân trí đã đưa tin, ngày 3/4, mạng xã hội lan truyền video livestream (phát trực tiếp) Công an tỉnh Quảng Nam đến nhà bà Na làm việc. Sau đó, cơ quan chức năng đưa người phụ nữ này lên ô tô đi.
Trong video phát trực tiếp có kèm nội dung cho rằng người phụ nữ này đã sát hại con của mình để nhận tiền bảo hiểm.
Sau khi thu thập đủ tài liệu, chứng cứ, tối 5/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Tô Thị Ty Na để điều tra về tội Giết người.
Vụ án đang được Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra mở rộng.
Theo dantri.com.vn